Bánh gia đình gà con [MS_A106]

Mã SP: 0
Model:

Bánh gato có đường kính 23cm, cao 12cm, phủ kem sữa tươi, các chi tiết trang trí tạo hình bằng fondant (đường dẻo), bánh phù hợp cho khoảng 15 người ăn. Khi đặt bánh các bạn vui lòng liên hệ trước ít nhất 1 ngày. Với những mẫu bánh yêu cầu trang trí phức tạp, các bạn vui lòng liên hệ trước 3-5 ngày để có được sản phẩm tốt nhất.

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn sử dụng: Bánh bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, ăn ngon nhất trong vòng 1-2 ngày.

 

Liên hệ mua hàng Liên hệ mua qua Facebook Hotline: 0989.200.976 - 0904.713.576

 

Chi tiết sản phẩm

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều chủ đề thú vị trong phần này.

Chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn những tác phẩm đặc biệt chỉ với kem và fondant (đường dẻo). Những cánh này đạt được đầy đủ các tiêu chí về mặt thẩm mỹ đẹp, giá thành hợp lý và đặc biệt là rất dễ ăn.

Kiểu bánh được phủ kem tươi (kem socola, trà xanh,,,) hoặc kkem bơ, các chi tiết trang trí được tạo hình bằng đường và phẩm màu an toàn (wilton, americolor). Với những khách không muốn dùng phẩm màu cho bánh, chúng tôi sẽ tạo màu cho bánh kem bằng các nguyên liệu tự nhiên (trà xanh, bột ca cao, siro Monin của Pháp các vị…)

Đối với bánh trang trí tạo hình bằng fondant (đường dẻo) các bạn lưu ý những đặc điểm sau:

Các bạn có thể chọn mẫu trong album hoặc theo mẫu riêng tự thiết kế hoặc chỉ cần nói ý tưởng và chúng tôi sẽ đưa đến một chiếc bánh hoàn hảo cho bữa tiệc của các bạn.

Mỗi chiếc bánh do Su Bakery làm nên là một sản phẩm với hương vị tinh tế và thiết kế độc đáo dành riêng cho bạn với cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia và đường hóa học.

Quà tặng kèm bánh gồm: Nến sinh nhật, đĩa và dĩa.

Cửa hàng chúng tôi có nhận chuyển bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần.

Sản phẩm liên quan

Phụ kiện liên quan

Sản phẩm cùng danh mục