Bánh khủng long [MS_M005]

Mã SP: MS_M005
Model:

Bánh gato trang trí kem tươi mini có đường kính 15cm, cao 7cm. Bánh phù hợp cho 3-5 người ăn. Khi đặt bánh các bạn vui lòng liên hệ trước ít nhất 1 ngày. Với những mẫu bánh yêu cầu trang trí phức tạp, các bạn vui lòng liên hệ trước 3-5 ngày để có được sản phẩm tốt nhất.

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn sử dụng: Bánh kem tươi/ kem bơ: bọc kín bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh trong 3-5 ngày, ăn ngon nhất trong vòng 1-2 ngày.

 

Liên hệ mua hàng Liên hệ mua qua Facebook Hotline: 0989.200.976 - 0904.713.576

 

Chi tiết sản phẩm

Nếu bất chợt bạn muốn một miếng bánh kem mềm mại, thơm mát mà còn ngại ngần với những chiếc bánh gato cỡ lớn, thì bánh gato mini hẳn là lựa chọn số 1 của bạn.

Bánh gato mini được trang trí bằng kem tươi hoặc kem bơ (kem socola, trà xanh,…), các chi tiết trang trí được tạo hình bằng đường và phẩm màu an toàn (wilton, americolor). Với những khách không muốn dùng phẩm màu cho bánh, chúng tôi sẽ tạo màu cho bánh kem bằng các nguyên liệu tự nhiên (trà xanh, bột ca cao, siro Monin của Pháp các vị…)

Đối với những bánh được trang trí bằng fondant (đường dẻo) các bạn lưu ý những đặc điểm sau:

Các bạn có thể chọn mẫu trong album hoặc theo mẫu riêng tự thiết kế hoặc chỉ cần nói ý tưởng và chúng tôi sẽ đưa đến một chiếc bánh hoàn hảo cho bữa tiệc của các bạn.

Mỗi chiếc bánh do Su Bakery làm nên là một sản phẩm với hương vị tinh tế và thiết kế độc đáo dành riêng cho bạn với cam kết không sử dụng chất bảo quản, chất phụ gia và đường hóa học.

Quà tặng kèm bánh gồm: Nến sinh nhật, đĩa và dĩa.

Cửa hàng chúng tôi có nhận chuyển bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần.

Sản phẩm liên quan

Phụ kiện liên quan

Sản phẩm cùng danh mục