Nguyên liệu làm bánh

Nguyên liệu làm bánh an toàn

Nói đến nguyên liệu sử dụng làm bánh, mình chỉ dùng những loại đảm bảo, an toàn, vì bánh làm ra, để trên bàn, lắm khi không để ý là bọn trẻ lại ra xin xỏ và không ít lần vì mềm lòng nên mình phải đi nướng lại cái khác cho khách. Vì vậy mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé, vì mình làm cho cả con mình ăn nữa.

Giá của mỗi chiếc bánh được quyết định bởi các yếu tố:

- Kích thước bánh: cái này không quan trọng lắm vì nhiều khi lười cắt bánh nên dù tiền ít mà bạn vẫn có thể được cái bánh to cao ngất ngưởng

- Trang trí: đây là điều quan trọng để quyết định giá bánh của mình, tùy theo mức độ cầu kỳ và yêu cầu của khách. Bánh trang trí fondant bao giờ giá cũng cao hơn hẳn. Tuy nhiên đôi khi điều này lại cũng không quan trọng vì bản thân mình cũng hay táy máy nên lắm khi cũng cầu kỳ vượt yêu cầu của khách, vì vậy có những chiếc bánh mà thời gian và công sức mình bỏ vào có thể làm được 2-3 chiếc bánh như ở ngoài hàng.

Kể lể hơi chi tiết nhưng để kết lại một điều rằng, nếu ai đã và đang làm bánh thì sẽ thấy để một chiếc bánh NGON, SẠCH và ĐẸP thì sẽ không có giá rẻ bèo được. Và chỉ cần ghi nhớ rằng Su Baker là những người rất cầu toàn và kỹ tính

Gửi ý kiến


(Xem mã khác)

Đăng bởi: Khách hàng - Thành viên

Bình luận đang được kiểm duyệt !


Admin (Admin) - admin

Nói đến nguyên liệu sử dụng làm bánh, mình chỉ dùng những loại đảm bảo, an toàn, vì bánh làm ra, để trên bàn, lắm khi không để ý là bọn trẻ lại ra xin xỏ và không ít lần vì mềm lòng nên mình phải đi nướng lại cái khác cho khách. Vì vậy mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng nhé, vì mình làm cho cả con mình ăn nữa.

Gửi phản hồi (0) (Lúc: 21-05-2016, 10:00 am)

 

Xem tin khác